Không vi phạm cuộc trò chuyện: 5 mẹo huấn luyện để sử dụng nó

Không tấn công nhóm là một sơ đồ bóng đá được thiết kế để tăng nhịp độ tấn công của trận đấu và làm suy yếu hàng thủ. Chạy đúng phạm pháp sẽ chạy được nhiều lượt hơn đồng thời hạn chế khả năng thay thế của hàng phòng ngự.

Hành vi phạm tội đến với LOS và gọi lượt chơi của mình ở đó thay vì đi vào một cuộc trò chuyện nhóm sau đó chạy đến dòng kịch bản. Các lượt phát có thể được báo hiệu từ bên lề và được gọi trong khi xếp hàng hoặc thậm chí thay đổi bằng âm thanh. Trò chơi có thể được đếm thời gian im lặng hoặc có âm thanh.

Chìa khóa để thành công trong một cuộc tấn công không lộn xộn là sự chuẩn bị của đội và ban huấn luyện. Nếu thực hiện đúng cách, hành vi tấn công sẽ có nhiều thời gian genoa đấu với juventus hơn và có thể chạy nhiều lượt hơn trong khi buộc hàng thủ phải bám vào cuộc tấn công phòng thủ cơ sở của nó. Nếu không được thực hiện tốt, hành vi phạm tội có thể bị phạt khi thấy mình đang ở trong một lỗ hổng.

1. Có 10 đến 20 vở kịch được viết sẵn mà bạn đã chạy trong thực tế. Chơi bao gồm các tình huống khác nhau cho các vị trí khác nhau trên sân. Bảo tồn đồng hồ được thực hiện bằng cách bao gồm các lượt chơi vượt tuyến ngắn từ 5 đến 10 yard. Hãy chắc chắn bao gồm các lượt chạy để giữ cho hàng thủ được trung thực.

2. Xây dựng các từ mã cụ thể và các tín hiệu tay mà nhóm đã ghi nhớ dành riêng cho mỗi lần chơi. Nhiều đội cấp băng đeo tay cho tất cả các cầu thủ để họ có thể ở trên cùng một trang và biết trận đấu nào đang được gọi.

3. Đội và nhân viên huấn luyện phải biết các vở kịch và bất kỳ trình tự nào mà họ được điều hành bằng trí nhớ. Huấn luyện viên dành thời gian luyện tập để chạy các vở kịch, luyện tập phát tín hiệu. Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ phòng thủ ở nơi khác và để toàn đội tự điều hành lối chơi. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều thời gian luyện tập hơn.

4. Thực hành các vở kịch như thể đó là điều kiện của trò chơi, điều này giúp huấn luyện viên và đội luôn ở cùng một trang. Đặt quả bóng ở vị trí 20, tức là quả bóng thứ 3 và 15 thực hiện các lượt chơi khác nhau, xác định lượt chơi mà bạn nghĩ sẽ đạt kết quả tốt nhất và đưa vào kế hoạch trò chơi. Bạn càng thực hành nhiều tình huống trò chơi thực tế, hành vi không nói chuyện nhóm của bạn sẽ hoạt động tốt hơn.

5. Thực hiện hành vi phạm tội không trò chuyện nhóm của bạn vào trò chơi. Nếu bạn đang tìm kiếm một khởi đầu nhanh và để bắt hàng thủ mất cảnh giác, hãy sử dụng nó khi sở hữu mở đầu của bạn. Nếu bạn thất bại ở bất kỳ thời điểm nào trong trận đấu và muốn thay đổi nhịp độ của trận đấu, hãy đặt nó vào phòng thủ. Làm cho hàng thủ chơi trung thực hơn, không có hành vi tấn công dồn dập sẽ làm giảm việc sử dụng các chiến lược phòng thủ phức tạp hơn của họ.

Tóm lại, không vi phạm cuộc trò chuyện nhóm là một chiến lược tấn công có thể giúp bạn kiểm soát trò chơi. Nó có thể thích ứng với bất kỳ hành vi phạm tội nào bạn sử dụng. Cho dù bạn muốn bắt đầu nhanh chóng ra khỏi cổng, thiết lập trò chơi chạy xuống đồi đầy trừng phạt, thì không có cuộc trò chuyện nhóm là một hành vi phạm tội mà bạn muốn trong kho vũ khí tấn công của mình.